TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN VỚI CHƯƠNG TRÌNH "RỘN RÀNG SẮC XUÂN 2024" CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON VIỆT HỒNG

Đăng ngày: 30/01/2024

Hòa trong không khí náo nức đón xuân trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam, nhằm giáo dục cho trẻ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2024 Trường mầm non Việt Hồng đã tổ chức chương trình  “Rộn ràng sắc xuân"
Tại chương trình, các đại biểu, các bậc phụ huynh, cô và bé Trường mầm non Việt Hồng đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ  hát múa  mang không khí vui tươi tưng bừng của ngày Tết đến, Xuân về do chính các bé và các cô giáo biểu diễn.
 Để mùa xuân thêm yêu thương thêm ấm áp cho tất cả các bé có hoàn cảnh khó khăn nhà trường đã dành tặng 36 chiếc áo ấm cho các cháu học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của trường. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được sự ấm áp, yêu thương của nhà trường dành cho các bé. Qua đó nhằm giáo dục các em về tấm lòng nhân ái, sẻ chia trong cuộc sống đồng thời giúp trẻ biết chia sẻ với những bạn nhỏ khó khăn hơn mình. Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình: