HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC SÁNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MN VIỆT HỒNG.

Đăng ngày: 03/04/2024

Thể dục buổi sáng là một hoạt động không thể thiếu trong hoạt động hằng ngày của trẻ.
 Thể dục sáng thường xuyên  trẻ được hít thở không khí trong lành buổi sáng, tăng cường quá trình trao đổi chất và tuần hoàn trong cơ thể, giúp các khớp  được mềm dẻo, linh hoạt, đồng thời hỗ trợ cho những hoạt động trong ngày của trẻ thêm nhịp nhàng, nhanh nhẹn và tạo cho trẻ tâm trạng sảng khoái, vui tươi đón chào họat động mới.
Nhận thức được tầm quan trọng của thể dục sáng đối với trẻ, trường mầm non Việt Hồng luôn tổ chức thực hiện và duy trì tốt hoạt động thể dục sáng trường bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng như đồng diễn, thể dục theo nhạc phù hợp với khả năng của trẻ. Việc duy trì thể dục sáng hình thành ở trẻ một thói quen, yêu thể thao thích vận động.