HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC BÉ VÀ CÁC CÔ

Đăng ngày: 02/02/2023
Sau 2 tuần nghỉ tết Quý Mão 2023 cô và trò trường Mầm Non Việt Hồng hào hứng tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi. Dưới đây là một số hình ảnh giờ thể dục sáng, hoạt động học, hoạt động vui chơi, tham quan trải nghiệm ngoài trời của các con

TRƯỜNG MN VIỆT HỒNG VINH DỰ ĐƯỢC ĐÓN ĐOÀN CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO TỈNH, HUYỆN VỀ THAM QUAN

Đăng ngày: 30/01/2023
Chiều ngày 30/01/2023 Trường MN Việt Hồng vinh dự được đón Đồng chí Hoàng Gia Long-uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh; Đồng chí Trần Quang Minh-Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ; Lãnh đạo 1 số sở, ban ngành của Tỉnh.. Đồng chí: Hà Việt Hưng-Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lương Tiến Dũng-Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Phùng Viết Vinh-Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện... đã đến tham quan nhà trường.

TẾT SUM VẦY, XUÂN YÊU THƯƠNG

Đăng ngày: 16/01/2023
Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, tấm lòng nhân ái đến với những người có hoàn cảnh khó khăn. người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ: “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” chỉ có sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng xã hội, trong cuộc sống này.Trường Mầm non Việt Hồng phối hợp với HỘI MẬU NGỌ 1978 BẮC QUANG tổ chức chương trình TẾT SUM VẦY, XUÂN YÊU THƯƠNG cho các con học sinh là con Hộ nghèo

HỘI THẢO CHUYÊN MÔN

Đăng ngày: 16/01/2023
Hướng dẫn phát triển Chương trình giáo dục nhà trường cho giáo viên. Qua Hội thảo giáo viên được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức triển khai thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” “Giáo dục phát triển vận động”, từ đó nhân rộng các mô hình hay, phương pháp giảng dạy hiệu quả đến với giáo viên trong toàn trường.

Trải nghiệm ngày tết của các bé 5 tuổi

Đăng ngày: 10/01/2023
Tết Nguyên đán là tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Với mục đích cho trẻ hiểu hơn về ngày tết Nguyên đán, với phong tục bánh chưng của miền Bắc và bánh Tét của người miền Nam. Để trẻ khắc ghi và hiểu rõ hơn về ngày tết Nguyên đán Quý mão sắp đến gần.

CHIA SẺ, TRAO YÊU THƯƠNG

Đăng ngày: 07/01/2023
Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, tấm lòng nhân ái đến với những người có hoàn cảnh khó khăn. Bao đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ: “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” chỉ có sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng xã hội.

CÔNG TÁC TRƯỜNG CHUẨN

Đăng ngày: 23/12/2022
Hoàn thiện các tiêu chí , trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

CHĂN ẤM CHO EM

Đăng ngày: 21/12/2022
Trường MN Việt Hồng xin trân trọng cảm ơn anh Nguyễn Như Thiện, chủ cơ sở gỗ Tây Côn Lĩnh, đã kết nối với thầy Thích Đạo Nhất của Chùa Bát Tràng, huyện Ân Thi tỉnh Hưng Yên tặng các cháu HS 40 chăn ấm.

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2022

Đăng ngày: 20/11/2022
Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt Nam 20/11/2022

HỘI THẢO, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO TRẺ 5 TUỔI VÀ CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT CHO TRẺ VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2022-20223